Bếp từ Bosch PPI82560MS đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng

Bếp từ Bosch PPI82560MS là một trong những model mới nhất hiện nay của hãng Bosch. Tuy mới chỉ xuất hiện ở thị trường chưa lâu nhưng cái tên Bosch PPI82560 đang là mẫu bếp mới nhất được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bếp được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Á đặc biệt là Việt Nam, cho nên bếp đã đáp ứng được yêu cầu khá cao của khách hàng.  

Đánh giá sản phẩm Bếp từ Bosch PPI82560MS vừa tiền chất lượng tốt

Sản phẩm của thương hiệu lớn

Bếp từ Bosch PPI82560MS là sản phẩm của thương hiệu Bosch có xuất xứ ban đầu từ Đức. Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược –hàng hoá tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Tập đoàn Bosch bao gồm 725 công ty con hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới với các sản phẩm chủ lực là sản phẩm công nghiệp và tự động hóa cao. Bosch cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị tiêu dùng như hút bụi, máy giặt, máy rửa bát, bếp, hút…

Dễ sử dụng

Trước đây giao diện bảng điều khiển của các mẫu khác, một số chi tiết đã bị ẩn đi nay đã thể hiện hết trên bảng điều khiển. Điều này giúp các thành viên trong gia đình ngay cả người lớn tuổi cũng sử dụng được.

Thời gian đun nấu nhanh hơn

Cả 2 vùng nấu đã được hãng cải tiến công suất tốt hơn. Mức công suất mỗi bên là 1800W và có thể tăng Booster lên 3100W. Công suất bếp khi đó được gia tăng gần như gấp đôi so với mức nấu lớn nhất. Khi bạn nấu các món luộc, nấu canh, …. thì nên chọn chức năng này. Để giảm thiểu thời gian đứng nấu, giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác.

An toàn cho người sử dụng

Sử dụng bếp từ đã rất an toàn rồi, bếp lại có thêm chế độ khoá an toàn trẻ nhỏ. Càng đảm bảo thêm bếp thêm an toàn cho người sử dụng. Bạn yên tâm hơn khi trong nhà có trẻ nhỏ. Sau khi cài đặt chương trình nấu bạn sẽ khóa bàn phím. Đồng thời sản phẩm bếp Bosch PPI82560MS được thiết kế cảm ứng hiện đại, cho phép nhận cảm ứng kể cả khi tay bạn dính nước.

Giá cả vừa túi tiền

Với một chiếc bếp từ nhập khẩu lại mang thương hiệu Bosch thì chỉ ở mức tầm trung thôi người tiêu dung có thể thoải, mái lựa chọn. Không phải lo them chi phí chỉ với tầm giá dưới 15 triệu thì tôi nghĩ các bạn không cần khải lo đâu.

Thời gian bảo hành dài hạn

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hang và được lắp đặt miễn phí tại nhà.

Địa chỉ mua hàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin bếp từ Bosch PPI82560MS thì có thể đến trực tiếp Siêu thị Bếp Lửa Việt 386 Cầu giấy Hà Nội hoặc số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất. ĐT: 024.3793.9379 Hotline: 0976.88.44.88

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *